10 Cách nâng cao năng lượng vào buổi sáng của người thành công

0
18

Nghi thức bữa sáng rất phong phú trên khắp thế giới.

Marilyn Monroe ăn hai quả trứng sống được đánh với sữa lạnh. Muhammad Ali ăn hai miếng thịt bò và 12 trứng, đôi khi theo sau là kem. Franklin D. Roosevelt đã tiêu thụ một hộp bánh rán vào mỗi buổi sáng.

10 người thành công là thành viên của The Oracles, chia sẻ những gì họ thường ăn (hoặc không ăn) vào bữa sáng để cung cấp năng lượng cả ngày cho họ.

1. Fuel the fire.

Tôi làm “10X Oatmeal” của riêng tôi: mật ong, yến mạch, quế calimyrna, 10 trái nho, 10 quả anh đào sấy khô, nửa quả chuối, quả việt quất khô, 10 quả việt quất tươi, quả hạch Brazil, quả óc chó, cam thảo và nước lọc. Tôi cũng thích nước ép trái cây, thúc đẩy cơ thể tôi hoạt động và thúc đẩy sự sáng tạo. Một ly nước ngọt tươi mỗi ngày sẽ làm cho bạn trở thành một nhân viên bán hàng, người quản lý, lãnh đạo, doanh nhân và phụ huynh tốt hơn. Đầy đủ nhiên liệu cho cái bể của bạn chính là sự đầu tư vào tài sản lớn nhất của bạn: đó là bạn.

-Grant Cardone, chuyên gia bán hàng hàng đầu đã xây dựng đế chế bất động sản trị giá 500 triệu đô la, và là tác giả cuốn sách bán chạy nhất do NYT bình chọn “Be Obsessed or Be Average”

2. Một thói quen cân bằng.

Tôi gói rất nhiều chất đạm vào bữa sáng của tôi. Tôi thường xuyên đi lại và giữa các bữa ăn với tư cách là một doanh nhân bận rộn, vì vậy tôi bắt đầu một ngày với sữa chua đạm vani, dầu cá omega-3 tinh khiết, axit amin và glucosamine cho sức khoẻ chung. Thêm một ly espresso và thanh protein vừa đủ cho khi tôi đang chạy, và tôi đã sẵn sàng để nắm bắt trong ngày.

Kevin Harrington, nhà phát minh, người tiên phong trong ngành công nghiệp “As Seen on TV”, và tay cừ trong “Shark Tank” với giá trị ròng 450 triệu USD.

3. Một chế độ ăn uống tùy biến.

Các bữa ăn sáng tốt nhất là một trong những mà bạn thực sự sẽ dính vào. Tôi đã thử nhiều chế độ ăn-gần đây nhất, Chế độ ăn uống Gracie, chỉ tập trung vào việc kết hợp thực phẩm. Các cặp được dễ tiêu hóa, cung cấp cho bạn nhiều năng lượng và sức khỏe hơn. Mỗi tháng, tôi kiểm tra các thiếu hụt chất dinh dưỡng. Sau đó, tôi sẽ ăn các loại thực phẩm với bất cứ thứ gì tôi thiếu. Hãy nhìn vào các bữa ăn ở nhà – họ giúp đỡ tuân thủ khi bạn bận, thay vì chọn cho một lựa chọn không lành mạnh, nhưng thuận tiện.

-Tai Lopez, nhà đầu tư và cố vấn cho nhiều doanh nghiệp nhiều triệu đô la, người đã xây dựng một đế chế online trực tuyến tám chữ số

4. Nhanh chóng tập trung.

Tôi hầu như không bao giờ ăn bữa sáng bởi vì tôi tận hưởng những lợi ích của một sự gia tăng nhanh chóng lên đến 18 giờ mỗi ngày. Tôi tiêu thụ tất cả calo của tôi trong một khung giờ ăn uống bị nén từ khoảng 1 giờ chiều đến 7 giờ. Thay vì bữa sáng sáng sớm truyền thống, bữa sáng của tôi đến vào buổi trưa. Ở đây tôi có bữa ăn lớn nhất và quan trọng nhất trong ngày, thường là cái gọi là “Big Ass Salad”. Tôi có một loại rau tươi, màu sắc tươi ngon (tôi giữ nguyên các món xắt nhỏ để chuẩn bị nhanh trong một ngày bận rộn ), Một sự lựa chọn protein, một số hạt, bơ để làm tăng hàm lượng chất béo, và rất nhiều món salad bơ dầu.

-Mark Sisson, người sáng lập Primal Blueprint, tác giả bán chạy nhất của “The New Primal Blueprint”, và là nhà xuất bản của MarksDailyApple.com.

5. Tìm hiểu nhanh.

 Tôi thường bỏ bữa sáng 5 ngày một tuần, vì vậy việc kiêng ăn của tôi hoạt động hiệu quả. Ăn kiêng mười sáu giờ có thể tăng tốc quá trình trao đổi chất của bạn, đốt chất béo và có thể cung cấp cho bạn nhiều năng lượng, sự rõ ràng và tăng trưởng cơ bắp. Tôi có bữa ăn đầu tiên giữa trưa và 1 giờ chiều. Đôi khi tôi sẽ uống một tách cà phê, và tôi luôn uống nhiều nước. Nếu tôi ăn sáng, đó sẽ là bữa ăn thịt nạc, rau cải hoặc quả trứng và quả bơ để cung cấp sự kết hợp giữa chất đạm và chất béo tốt. Tôi tránh ăn ngũ cốc, bánh mì, nước ép cam và nước táo – bất cứ thứ gì có thể gây ra sự tăng insulin và làm tôi ngừng chệ hai giờ sau đó. Ngừng chệ là điều xấu nhất có thể xảy ra với bạn như là một doanh nhân; Mất đi sự rõ ràng và tập trung cuối cùng sẽ khiến bạn mất hàng trăm ngàn đô la năng suất bị mất.

– James Swanwick, doanh nhân, tác giả, và giám đốc điều hành của Swanwick Sleep và 30-Day No Alcohol Challenge

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here