13 Cuốn Sách phải đọc về Thành Công để Thành Công

0
25

Những cuốn sách thật đặc biệt bởi vì chúng có sức mạnh để giúp chúng ta thay đổi rất nhiều khía cạnh của cuộc sống, những trang sách đó chứa đầy cảm hứng tuyệt vời. Nhờ những câu chuyện chúng ta đọc, chúng ta biết rằng chúng ta không hề đơn độc trong những nghi ngờ, sợ hãi, và giới hạn của chúng ta. Giúp chúng ta có được sự thoải mái, an tâm và có nhiều động lực.

Dưới đây là 13 cuốn sách tuyệt vời mà các thành viên của Young Entrepreneur Council tiết lộ, những cuốn sách có thể giúp bạn thành công trong cuộc sống.

1.  The 46 Rules of Genius
An Innovator’s Guide to Creativity (Voices That Matter)

By Marty Neumeier

The 46 Rules of Genius inspires truyền cảm hứng cho chúng ta thiết lập một vạch cao – trên mức hiện tại – phục vụ cho chức năng và mục đích của doanh nghiệp chúng ta.

—Christopher Kelly, Convene


2. The Traveler’s Gift
Seven Decisions That Determine Personal Success

By Andy Andrews

Cuốn sách tuyệt vời này sẽ giúp chúng ta thiết lập một thái độ đúng đắn khi phải đối mặt với những căng thẳng và đối phó với sự phiền não.

—Kevin Xu, Mebo International


3. Give and Take
Why Helping Others Drives Our Success

By Adam M. Grant

Give and Take by Wharton professor Adam Grant là một cuốn sách phải đọc cho mọi người. Cách mà Grant xác định ba loại người trong cuộc sống: người cho, người nhận và người môi giới – giúp chúng ta có một cái nhìn hướng nội vào chính cuộc sống của chúng ta. Nó cũng giúp chúng ta ưu tiên lựa chọn kiểu người nào mà chúng ta muốn để sử dụng thời gian cho công việc, cuộc sống hay vui chơi.

—Jeff Slobotski, Router Ventures


4. The Code of the Extraordinary Mind
10 Unconventional Laws to Redefine Your Life and Succeed on Your Own Terms

By Vishen Lakhiani

Cuốn sách được viết bởi Vishen Lakhiani của Mindvalley là một trong những cuốn sách tốt nhất nên đọc để phát triển cá nhân. Cuốn sách có cả hệ thống phá vỡ những hành động cảu ai đó, giúp chúng ta có được cuộc sống viên mãn và thành công.

—Mark Krassner, Expectful


5. How to Have a Good Day
Harness the Power of Behavioral Science to Transform Your Working Life

By Caroline Webb

How to Have a Good Day là một cuốn sách xuất sắc để đọc. Tác giả là CEO của một công ty tư vấn và một đối tác ở McKinsey. Cuốn sách này bao gồm những thực tiễn tốt nhất trong công việc mà cô đã học được trong suốt sự nghiệp tư vấn 16 năm liền. Nó có đầy đủ các lời khuyên hiệu quả trên tất cả mọi thứ từ việc làm thế nào để có cuộc họp hiệu quả đến việc làm thế nào để đối phó với một đồng nghiệp khó chịu.

—Nicole Munoz, Start Ranking Now


6. SPIN Selling
By Neil Rackham

SPIN Selling là một cuốn sách tuyệt vời cho mọi người bởi vì nó dạy bạn về tâm lý của người bán hàng và động lực thúc đẩy người mua. Các nguyên tắc thực tế dễ hiểu trong lý thuyết, nhưng để thực hành chúng ngày qua ngày là một việc khó khăn. Nó dựa trên tiền đề rằng nếu khách hàng của bạn cần sản phẩm của bạn thì họ sẽ mua nó. Cuốn sách này sẽ giúp bạn làm thế nào để bạn có được khách hàng hiểu được nhu cầu đó.

—Jayna Cooke, EVENTup


7. Double Double
How to Double Your Revenue and Profit in 3 Years or Less

By Cameron Herold

Cameron Herold, huấn luyện viên cho các CEO hàng đầu thế giới, đã viết Double Double, được lấp đầy với những lời khuyên thiết thực và dồi dào những cuộc gọi đánh thức. Tôi và tất cả các nhà quản lý cấp cao của tôi đang đọc cuốn sách này, và chúng tôi đang nhìn thấy kết quả tức thời trong năng suất, cũng như một sự thay đổi tổng thể trong cách chúng ta đưa ra quyết định quan trọng.

—Diana Goodwin, AquaMobile


8. The Ultimate Sales Machine
Turbocharge Your Business with Relentless Focus on 12 Key Strategies

By Chet Holmes

Nếu bạn chưa bao giờ đọc một cuốn kinh doanh nào khác, hãy đọc cuốn sách này. Từ lời khuyên hiệu quả hơn để mở rộng quy mô bán hàng và thuê những nhân viên tuyệt vời, cuốn sách này được lấp đầy với các chiến lược Killer cho tất cả các bộ phận của doanh nghiệp và cuộc sống của bạn. Cuốn sách này là một trong top 5 cuốn sách tốt nhất mọi thời đại mà tôi đọc.

—Kim Walsh-Phillips, Elite Digital Group


9. Habit Stacking
97 Small Life Changes That Take Five Minutes or Less

By S.J. Scott

Cuốn sách này đã giúp tôi hiểu được những thói quen nhất định có thể thay đổi cuộc sống cá nhân và chuyên nghiệp của bạn. Tôi đã sử dụng rất nhiều ý tưởng và tin rằng chúng đã đóng góp cho sự thày công của tôi trong năm nay.

—Cynthia Johnson, Ipseity Media


10. The 4-Hour Workweek
Escape 9-5, Live Anywhere, and Join the New Rich

By Timothy Ferriss

Đây là một cuốn sách đã cũ nhưng vẫn còn rất tuyệt vời. The 4-Hour Workweek là một cuốn sách truyền cảm hứng và những nguyên tắc cốt lõi của nó vẫn còn được áp dụng nhiều. Cho dù bạn đang xây dựng một doanh nghiệp lifestyle hay một doanh nghiệp truyền thống, thì cuốn sách này vẫn luôn có giá trị cho bạn.

—Ismael Wrixen, FE International


11. Soros
The Life and Times of a Messianic Billionaire

By Michael T. Kaufman

Tiểu sử Michael T. Kaufman trong Soros là một sự hấp dẫn vô tận vượt qua sự thành công như một nhà đầu cơ của mình. Từ một thanh niên ở Đức Quốc xã chiếm đóng Hungury đến Hoa Kỳ hoạt động chính trị trong thế kỷ 21, Kaufman giải thích những kinh nghiệm sống và thế giới quan đã đưa Soros đến nơi ông là ngày nay.

—Richard Kershaw, WhoIsHostingThis.com


12. The E-Myth Revisited
Why Most Small Businesses Don’t Work and What to Do About It

By Michael E. Gerber

Cuốn sách này có lẽ là một trong những cuốn sách tốt nhất của mọi thời đại về việc làm thế nào để xây dựng một doanh nghiệp hiệu quả và thành công. Làm việc mọi nơi, không làm việc trong doanh nghiệp nhưng trên doanh nghiệp. Nó khá là đơn giản: Thiết lập doanh nghiệp của bạn để thành công ngay từ đầu. Mọi người làm những gì bạn kiểm duyệt, không phải những gì bạn mong đợi. Cuốn sách này cung cấp cho bạn những lợi thế bên trong về những gì cần có để đạt mục tiêu.

—Hillary Hobson, Highest Cash Offer


13. How to Be a Power Connector
The 5+50+100 Rule for Turning Your Business Network into Profits

By Judy Robinett

How to Be a Power Connector đã dạy tôi cách để luôn nắm lấy mục đích tăng giá trị và về mạng lưới thực sự là gì. Mạng lưới không chỉ là sự yêu cầu được giúp đỡ hay các ưu đãi; nó chính xác là xây dựng các mối quan hệ và thực sự cố gắng để tăng giá trị cho mạng lưới của bạn. Mạng lưới của bạn chỉ tốt khi bên trong nó tồn tại giá trị.

—Daniel Rounds, Daniel Rounds

Success

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here