Hãy ngừng việc học để trở thành doanh nhân, Và Hãy bắt đầu làm việc

0
48

Có một lời giải thích đơn giản lcho ý do tại sao một số doanh nghiệp có sự tăng trưởng bùng nổ. Có một lý do là doanh nhân thành công dường như bất khả chiến bại, và tại sao tất cả mọi thứ mà họ giảng dạy để trở thành một cái gì đó mà chúng ta đọc trong các tin tức. Thay vì lôi kéo bạn cùng toàn bộ bài viết này, tôi sẽ cho bạn biết những gì là lý do và sau đó tôi sẽ giải thích: Họ làm việc.

Chúng ta đang sống trong thời đại khi mà thông tin và tiếp cận thông tin luôn có sẵn. Nếu bạn sở hữu một điện thoại thông minh, bạn có thể tải về các khóa học để trở thành doanh nhân thông qua ứng dụng podcast. Điều đó là rất tuyệt với nhưng cũng chính là vấn đề lớn của các doanh nhân ngày nay.

Thông tin quá tải là có thật và thui chột sự phát triển của nhiều doanh nghiệp. Bạn đang tiếp tục với nhiều các thông tin khác nhau và không biết những việc bạn nên làm là gì. Hơn nữa, phần lớn các thông tin thường mâu thuẫn với nhau, bởi vì tất cả mọi người đang đưa ra những gì họ tin là đúng cách để phát triển việc kinh doanh.

Bạn đã có những kiến thức mà bạn cần.

Thực tế là, theo thời gian họ đã sẵn sàng để khởi động một doanh nghiệp, hầu hết các doanh nhân biết nhiều hơn họ nhận thấy. Bạn học và bạn nghiên cứu. Bạn trở thành người thông thái, hiểu biết nhiều thông qua việc tiếp cận thông tin trên internet. Nếu như bạn thực hiện một bài kiểm tra, chắc chắn bạn sẽ vượt qua một cách mĩ mãn nhất.

Bạn đã có đủ kiến thức, nhiều người cũng đã có đủ kiến thức. Điều ngăn cách những người thành công với những người khác là những điều mà họ (bạn) làm với những kiến thức đó. Kiến thức sẽ là vô ích nếu như bạn không bước chân vào thương trường và bắt đầu thực hiện những bước đầu tiên. Doanh nhân Brendon Burchard cho biết tại hội nghị Học viện Chuyên viên của mình rằng một trong những yếu tố quan trọng cho sự thành công trong kinh doanh là “tốc độ thực hiện.”

Kiến thức là vô ích nếu không hành động.

Tếp nhận sự thất bại. Thất bại cảm giác như có ai đấm bạn và ném giấc vơ của bạn vào mặt bạn. Nhưng thất bại chính là dấu hiệu của sự hành động. Nếu như bạn không bao giờ gặp thất bại, điều đó có nghĩa là bạn chẳng bao giờ thực hiện một hành động nào cho mục tiêu của bạn. Kiến thức là không bao giờ đủ. Bạn có thể có những tấm bằng, chứng chỉ và giải thưởng cho kiến thức của bạn, nhưng bạn sẽ không bao giờ thành công nếu bạn không bật kiến thức đó thành các bước hành động.

Nghiên cứu thị trường, khách hàng và các điểm khả thi của cuộc đấu tranh là rất quan trọng. Chuẩn bị và lên kế hoạch dẫn đến thành công, nhưng bạn sẽ không bao giờ biết được cho đến khi bạn thử nghiệm kế hoạch đó. Thử nghiệm là cách chắc chắn nhất để biết những việc làm được và những việc nào không làm. Các doanh nghiệp khác nhau sẽ có các mục tiêu khác nhau.

Có những người nói và có những người làm

Khi bạn nghĩ về những doanh nhân thành công nhất trên thế giới, bạn sẽ thấy một kiểu mẫu của sự hành động nhất quán và bất chấp hậu quả. Elon Musk có thể chạy trốn SpaceX khi tên lửa bị phát nổ và nhiều thứ không đi theo kế hoạch. Ông ấy cũng có thể từ bỏ Tesla khi nhìn thấy những khó khăn như thế nào, và xung quanh là các nhà sản xuất ô tô đã ra đời hàng thập kỷ qua. Thay vào đó, ông cam kết sẽ làm bất cứ điều gì, và ông đã hành động.

Steve Jobs đã có thể sống một cuộc sống thoải mái với những cổ phiếu tại Apple khi mà ông bị xa thải khỏi chính công ty mà ông đã tạo dựng. Thay vào đó, ông bắt đầu tạo dựng Next và đã tham gia với Pixar. Ông đã trở lại Apple thành công như khi ông ra đi. Bởi vì ông không giải quyết cho những kiến thức ông đã có, mà ông đã hành động.

Có những người liên tục nói về tất cả những điều tuyệt vời mà cuối cùng họ sẽ làm, và có những người im lặng và làm điều đó. Nói nhiều thì rất là rẻ. Hành động nói lên nhiều thứ hơn. Hành động truyền cảm hứng cho mọi người làm theo bạn và khởi sự doanh nghiệp của bạn.

Sự cương quyết thất bại là bởi vì chúng ta đã rơi vào tính yêu với những ý tưởng của những gì có thể xảy ra. chúng ta mơ mộng suy nghĩ về cuộc sống tuyệt với như thế nào sẽ đạt được.  Khi bạn phải đặt đầu mũi xuống và làm việc là nơi mà một vài người chạy quanh những quả đổi. Thành công là không phải một sự tình cờ ngẫu nhiên hay bí ẩn. Thành công là một câu chuyện đằng sau sự thất bại và một sự điên rồ của những hành động.

Bạn không cần thêm bất kỳ thông tin để phát triển doanh nghiệp của bạn. Bạn có kiến thức; bạn cần có một kế hoạch, và bạn cần phải có hành động theo kế hoạch đó. Đừng để công việc khó khăn và nỗi sợ thất bại ngăn cản bạn làm và hoàn thành những gì người khác cho là “không thể.”

Entrepreneur

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here